CoQ10 - THỰC PHẨM HỖ TRỢ CHỐNG LÃO HÓA

Giá : 1,160,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Duy trì sức khỏe và giúp cơ thể bạn năng động mỗi ngày. Bổ sung CoQ10 giúp bạn duy trì mãi tuổi 20

CoQ10 là yếu tố cần thiết để sản sinh ra năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn có những triệu chứng dễ mệt mỏi, hoặc hay có cảm giác không được khỏe thì có khả năng cơ thể bạn đã bị thiếu hụ CoQ10. CoQ10 của Jotsephine có chứa các thành phần hỗ trợ tạo ra năng lượng cho cơ thể như khoáng chất Cactinine và Vitamin B cho bạn một cơ thể trẻ đẹp và khỏe mạnh

 

CoQ10

CoQ10 vốn dĩ là một thành phần có trong tế bào, tuy nhiên từ độ tuổi 40 trở đi lượng CoQ10 có trong tế bào bị giảm 70% so với độ tuổi 20 cho nên cần thiết phải bổ sung đầy đủ CoQ10. Sản phẩm CoQ10 của Josephine được sản xuất dưới dạng vi nang giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ CoQ10 hơn.

 

Cacnitin-L

Cacnitin-L là một loại axit Amino, đóng vai trò cung cấp các chất béo đã được phân giải cho tế bào. Canitin-L kết hợp với CoQ10 giúp phân giải chất béo, có khả năng hỗ trợ giảm cân cho những người ăn kiêng.

 

Vitamin nhóm B

Với các thành phần đặc biệt, Vitamin nhóm B có tác dụng hồi phục sức khỏe, phân giải chất béo, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp hỗ trợ sản sinh năng lượng, nâng cao hiệu quả và tính năng của CoQ10.

 

Khuyến cáo nên sử dụng

- Muốn được trẻ trung và khỏe mạnh

- Cảm thấy đau khi vận động

- Muốn được trẻ đẹp mãi mãi

- Mỗi buổi sáng muốn được thức dậy với tâm trạng sảng khoái.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày 3 viên uống với nước đun sôi để nguội

Chú ý: Không dùng cho những người đang điều trị chứng bệnh đau tim.

 

Thành phần có trong 3 viên uống:

CoQ10: 30mg, Cacnitin-L: 30mg, Vitamin B1: 25mg, Vitamin B2: 0,6mg, Vitamin B6: 10mg

 

 

Cơ chế sản sinh ra năng lượng cho cơ thể của CoQ10

Cơ thể chúng ta đốt cháy chất dinh dưỡng đã đươc hấp thụ từ thức ăn và tạo ra năng lượng. Trong cơ thể chúng ta có 3 nhà máy sản sinh năng lượng, trong đó CoQ10 có chức năng như một hệ thống truyền dẫn điện tử tái tạo ra một nguồn năng lượng lớn nhất.

 

Hình trên: Trạng thái thiếu hụt CoQ10

Hình dưới: Trạng thái được bổ sung đầy đủ CoQ10

 

SẢN PHẨM KHÁC